“เป๊ป”ซูฮกแข้งเรือใบระเบิดฟอร์ม

เป๊ป กวาร์ดิโอล่า กุนซือ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยกย่องลูกทีมทุกคนก่อนจะเอาชนะ เบิร์นลี่ย์ 2-0 ลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีกต่อไป SBOBET24

โดย ซิตี้ ได้ประตูจาก แบร์นาร์โด้ ซิลวา และ เควิน เดอ บรอยน์ ทำให้เก็บ 3 คะแนนสำคัญได้สำเร็จ ซึ่ง เป๊ป เผยว่า “หลังจากเบรกทีมชาติ มันจะยากอยู่เสมอกับการหาจังหวะ และผมก็รู้ว่า เบิร์นลี่ย์ เก่งแค่ไหน พวกเขาทำได้ดีมาก พวกเขามีนักเตะที่ดี และเราเล่นได้ดีในช่วง 15-20 นาทีในครึ่งแรก” sbobet24hr

“เราสร้างโอกาสได้ และช่วง 20 นาทีสุดท้ายเราเสียจังหวะไป เราทำได้ดีในครึ่งหลัง และเล่นได้ดีมาก แถมยังน่าทำประตูได้มากกว่านี้ มันเป็นผลการแข่งขันที่ดี เราเอาชนะได้หลังจากช่วงเบรกทีมชาติ และจะดูว่าอะไรจะเกิดขึ้นต่อไป เราทั้งวิ่ง และต่อสู้กับทุกจังหวะ เบิร์นลี่ย์ เล่นบอลยาว และพวกเขาเชี่ยวชาญในเรื่องนี้ คุณต้องป้องกันลูกตั้งเตะให้ดี และอะไรก็เกิดขึ้นได้ถ้า คริส วู้ด ทำประตูได้ในลูกนั้น เรามีโอกาส แต่น่าเสียดายที่ทำประตูเพิ่มไม่ได้”

“สิ่งสำคัญคือการปรับปรุงเกมของเรา ผมพอใจที่ครึ่งหลังดีกว่าครึ่งแรก ทีมแสดงให้ผมได้เห็นถึงวิถีที่เราต้องการเล่น ทุกคนทุ่มเททุกอย่าง มันไม่สำคัญว่าฟอร์มจะดีหรือไม่ สิ่งสำคัญก็คือคุณต้องสู้เพื่อเพื่อนร่วมทีม และทุกคนก็น่าทึ่งมาก” SBO24

“เป๊ป”ซูฮกแข้งเรือใบระเบิดฟอร์มSBOBET24

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *