“คูมัน”เชื่อมั่น”เมสซี่”คว้าบัลลงดอร์

ลิโอเนล เมสซี่ กัปตันทีมชาติอาร์เจนตินาชุดแชมป์โกปา อเมริกา 2021 เป็นตัวเต็งที่จะคว้ารางวัล บัลลง ดอร์ ประจำปีนี้ตามสายตาของ โรนัลด์ คูมัน กุนซือ บาร์เซโลน่า SBO24

โดยโรนัลด์ คูมัน เทรนเนอร์ของ บาร์เซโลน่า แสดงความมั่นใจว่า ลิโอเนล เมสซี่ จะคว้ารางวัล ‘บัลลง ดอร์’ ปีนี้ หลังกองหน้าชาวอาร์เจนไตน์วัย 34 ปี นำทีมชาติอาร์เจนตินาคว้าแชมป์ โกปา อเมริกา 2021 ซึ่งเป็นความสำเร็จแรกของทัพฟ้าขาวนับตั้งแต่ปี 1993 จากการเปิดเผยกับอาสเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา sbobet24hr

เมสซี่ ทำ 30 ประตูจากการลงเล่นลีกเมืองกระทิง 33 เกมและคว้ารางวัลปีชีชี่หรือดาวซัลโว ลา ลีกา ซีซั่นที่ผ่านมา ซึ่งเป็นการคว้ารางวัลดังกล่าวครั้งที่ 8 และยังคว้ารางวัลดาวซัลโวสโมสรยุโรปครั้งที่ 6 ด้วย กองหน้าวัย 34 ปียังยิงรวมกัน 38 ประตูจากการลงเล่นทุกรายการ นำทีมอาซูลกราน่าคว้าแชมป์ โกปา เดล เรย์ ก่อนจะนำทีมชาติอาร์เจนตินาคว้าแชมป์ทวีปอเมริกาใต้ครั้งแรกในรอบ 28 ปีสำเร็จ นั่นทำให้ คูมัน ยกให้เป็นตัวเต็งคว้ารางวัล บัลลง ดอร์ ประจำปีนี้ หลังเคยซิวมาแล้ว 6 ครั้ง SBOBET24

‘เขามีความสำคัญมาก เขาเป็นกัปตันทีมและเป็นแบบอย่างของเรา ประสิทธิภาพของเขานั้นยอดเยี่ยมมาก หลังจากการเริ่มต้นที่ยากลำบาก เขาต้องการคว้าแชมป์ โกปา อเมริกา จริงๆ และเขาเป็นนักเตะดีที่สุดในโลก เขาคุ้นเคยกับการคว้าแชมป์มากมาย สำหรับผม เขาเป็นตัวเต็งที่จะคว้า บัลลง ดอร์ ปี 2021′ คูมัน กล่าวกับอาส

“คูมัน”เชื่อมั่น”เมสซี่”คว้าบัลลงดอร์SBO24

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *