เปแอสเชคว้า”ฮาคิมี่”เสริมแบ็ก

เปแอสเช” ปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง ได้ตกลงค่าตัวกับ อินเตอร์ มิลาน ในการดึง อาชราฟ ฮาคีมี่ ไปร่วมทีมได้เรียบร้อยแล้ว ด้วยค่าตัว 70 ล้านยูโร sbobet24hr

โดย มหากาพย์การย้ายทีมของแบ็กขวาชาวโมร็อกโกมีมานานพอสมควร หลังจาก เปแอสเช แสดงความสนใจแข้งรายนี้อย่างมาก ซึ่งทาง งูใหญ่ พร้อมขายนักเตะแต่ติดที่ราคาค่าตัวเท่านั้น กระนั้นเมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา โรมาโน่ นักข่าวคนดังชาวอิตาเลียนเผยว่า เนรัซซูรี่ ตอบรับข้อเสนอ 60 ล้านยูโรบวกกับโบนัสอีก 10 ล้านยูโรที่ทาง เปแอสเช เสนอให้ ซึ่งตอนนี้เหลือเพียงขั้นตอนการตรวจร่างกายที่จะมีขึ้นในสัปดาห์หน้า sbo24

ที่ผ่านมานักเตะวัย 22 ปีได้ตกลงสัญญาส่วนตัวกับสโมสรดังของฝรั่งเศสไปนานแล้ว โดยเชื่อว่านักเตะเซ็นสัญญายาวถึงปี 2026 กับ เปแอสเช ตอนนี้เหลือเพียงรายละเอียดไม่มากแล้ว และเชื่อว่าหากไม่มีปัญหาอะไรเกิดขึ้น ฮาคีมี่ จะทำการเปิดตัวเป็นนักเตะใหม่ของ เปแอสเช เช่นเดียวกับ จานลุยจิ ดอนนารุมม่า ผู้รักษาประตูทีมชาติอิตาลี

สำหรับ เชลซี ที่เคยมีข่าวกับ ฮาคีมี่ เช่นเดียวกัน เรื่องนี้ โรมาโน่ ระบุว่า สิงโตน้ำเงินคราม ได้เพียงแค่สอบถามเท่านั้นแต่ไม่เคยยื่นข้อเสนออย่างเป็นทางการไปให้ อินเตอร์ แต่อย่างใด SBOBET24

เปแอสเชคว้า”ฮาคิมี่”เสริมแบ็กsbobet24hr

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *