ฮาแวร์ตซ์ทำสถิติกับอินทรีเหล็ก

ไค ฮาแวร์ตซ์ จอมทัพทีมชาติเยอรมันกลายเป็นแข้งเด็กที่สุดของทีม ที่ได้ในการลงเล่นทัวร์นาเมนต์ใหญ่ทั้งฟุตบอลโลกและยูโร SBO24

โดยกองหน้าจาก เชลซี ถือเป็นแข้งพรสวรรค์สูงที่รับการยกย่องว่าจะก้าวขึ้นมาเป็นดาวเด่นของทัพ “อินทรีเหล็ก” นับต่อจากนี้ หลังโชว์ฟอร์มเยี่ยมกับ เลเวอร์คูเซ่น จนย้ายไปร่วมทีม เชลซี ด้วยค่าตัวมหาศาล 70 ล้านปอนด์ ซึ่งแข้งวัย 22 ปีออกสตาร์มตัวจริงทั้งสองเกมแรกให้กับ เยอรมัน ในศึกยูโร 2020 โดยนัดแรกลงเล่น 74 นาทีกับ ฝรั่งเศส และเกมล่าสุดกับ โปรตุเกส ก็ลงเล่น 74 นาที Sbobet24hr

และจากประตูในเกมล่าสุดที่ยิงใส่ “ฝอยทอง” ช่วยให้ทีมชนะ 4-2 ทำให้เจ้าตัวเป็นนักเตะที่อายุน้อยที่สุดของ เยอรมัน ที่ยิงประตูได้ในทัวร์นาเมนต์ใหญ่ทั้งในบอลโลกและบอลยูโรในวัย 22 ปี กับ 8 วัน นับตั้งแต่ที่ โธมัส มุลเลอร์ ทำในเกมกับ อุรุกวัย ในฟุตบอลโลก 2010 ในวัย 20 ปี กับ 300 วัน SBOBET24

“เราสามารถพอใจกับผลงาน” ฮาแวร์ตซ์ กล่าวหลังจบเกมชนะ โปรตุเกส “เราทำผลงานได้เป็นอย่างดี มันสำคัญที่จะไม่โยนทุกอย่างทิ้งไปหลังจากเกมกับ ฝรั่งเศส แต่อยู่กับตัวเอง เราเชื่อมั่นในระบบและเราเชื่อมั่นในนักเตะ ฮังการี จะเป็นคู่แข่งยากที่คุณไม่อาจจะประมาท เกมรับอันแข็งแกร่ง พวกเขาจะเป็นอีกคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งอย่างแน่นอน”

ฮาแวร์ตซ์ทำสถิติกับอินทรีเหล็กSBO24

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *