“โมดริช”เชื่อสิงโตคำรามยุคนี้ดีกว่าชุดที่4บอลโลก

ลูก้า โมดริช ดาวเตะ ทีมชาติโครเอเชีย ออกมายกย่องทีมชาติอังกฤษ ก่อนจะดวลกันในเกมนัดประเดิมสนาม กลุ่มบี ว่าคือเต็งแชมป์ยูโรหนนี้ SBO24

โดย โมดริช ที่เป็นคีย์แมนของทัพ ตราหมากรุก ที่หักอกแฟนบอลอังกฤษทั้งประเทศ หลังเอาชนะทัพ สิงโตคำราม ในรอบรองชนะเลิศ ฟุตบอลโลกเมื่อ 3 ปีก่อน ซึ่งวันอาทิตย์นี้ ดาวเตะวัย 35 ปี จะหวนนำทัพลุยกับ ทีมชาติอังกฤษ อีกครั้ง ในเกมนัดประเดิมสนาม กลุ่ม D

“สำหรับผม พวกเขาหนะดีกว่าเมื่อ 3 ปีที่แล้วอย่างไม่ต้องสงสัยเลย พวกเขาคือตัวเต็ง อังกฤษไม่ได้มีแข้งยอดเยี่ยมเพียงคนเดียว แต่เกือบทั้งทีมเต็มไปด้วยนักเตะที่มีฟอร์มสุดยอด อายุน้อยและเต็มไปด้วยความกระหายความสำเร็จ พวกเขาน่ากลัวมากในยูโรหนนี้ ที่สำคัญคือพวกเขาจะได้เล่นในบ้าน มันเป็นอะไรที่ทำให้ได้เปรียบไม่น้อยนะ นั่นแหละทำให้อังกฤษคือหนึ่งในตัวเต็งแน่นอน” SBOBET24

“แต่เมื่อเราอยู่ในสนามเราจะสู้และทุ่มเททุกอย่างเหมือนที่เราเคยทำมา ผมก็ไม่คิดว่าทุกคนต้องการจะดวลกับเราซักเท่าไหร่ และค่อยมาดูว่าคราวนี้พวกเราจะไปได้ไกลแค่ไหน ” โมดริช กล่าว sbobet24hr

สำหรับ โครเอเชีย เตรียมดวลกับ อังกฤษ ที่สนาม เวมบลีย์ ในวันอาทิตย์ที่ 13 มิ.ย. นี้ ในเวลา 2 ทุ่มตรงเวลาประเทศไทย NBT ถ่ายทอดสด

“โมดริช”เชื่อสิงโตคำรามยุคนี้ดีกว่าชุดที่4บอลโลกSBO24

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *